Bài viết

CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA

Mâm giàn giáo giá rẻ tại Hà Nội

Thứ Fri,
11/10/2019
1

Mâm giàn giáo là gì?

Mâm giàn giáo hay còn gọi là sàn thao tác (mâm sàn) được đặt lên trên hệ giàn giáo để giúp đi lại di chuyển trong quá trình thi công, xây thô, bao che hoàn thiện, mâm sàn không chỉ là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình thao tác giàn giáo diễn ra an toàn, hiệu quả mà còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, giúp cho người lao động làm việc được ở trên cao trong thời gian dài, sử dụng vận hành an toàn, hiệu quả.

mam-gian-giao

Ảnh minh họa: mâm giàn giao thao tác

Các loại mâm giàn giáo

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mâm giàn giáo xây dựng chủ yếu đó là loại mâm giàn giáo có khóa móc an toàn và loại không khóa, tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra dựa vào chất liệu thì người ta còn chia mâm giàn giáo thi công thành nhiều loại như mâm giàn giáo tole kẽm, mâm giàn giáo sơn dầu…Kích thước của mâm giàn giáo đa dạng, tuỳ thuộc vào kích thước hệ giàn giáo đó, đồng thời có thể thiết kế riêng dựa trên yêu cầu của từng chủ công trình.

Mâm giáo chắc chắn, không trơn trượt, đặc biệt bề mặt của mâm thao tác được thiết kế với những dập lỗ chống trượt hoặc là chạy sóng nổi trên bề mặt chứ không làm phẳng trơn, chính vì thế mà người công nhân có thể yên tâm thao tác mà không lo bị trượt, tránh được sự di chuyển theo các phương hướng.

Phân loại theo quy cách kỹ thuật

Mâm giàn giáo có khóa móc (phổ biến)

Mâm giáo có khóa móc an toàn thường là loại phụ kiện giàn giáo được hầu hết các chủ thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi nó có khả năng khóa chặt lấy giàn giáo, qua đó tạo độ chắc chắn hơn cho giàn giáo, nâng cao độ an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, tránh xảy ra tình trạng trơn tuột mâm giáo, dịch chuyển mâm giáo khi đang thi công xây dựng.

Loại mâm giàn giáo có móc khóa có kích thước chuẩn chiều dài là 1600mm và chiều rộng 360mm, có móc ở 2 đầu, bề mặt sàn thao tác được chạy sóng nổi trên bề mặt hoặc là có dập lỗ chống trượt, độ dày tối thiểu là 1,2ly.

Kích thước mâm giáo kẽm phổ thông

 

Mâm giáo có móc mạ kẽm

Mâm giáo không có khóa móc

Mâm giáo không móc là tấm sàn tole thường hàn móc an toàn, nó thường dùng để lắp tấm chắn, sàn công tác trên hệ giàn giáo ống BS1139

Mâm giáo không móc

Kích thước thông dụng mâm giáo không móc

Phân loại theo loại vật liệu

Mâm giáo mạ kẽm

Là loại mâm giàn giáo được xử lý bằng công nghệ cao được phủ lớp kẽm bên ngoài bề mặt kim loại (sắt, thép) để chống oxy hóa tăng tuổi thọ sử dụng và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Chất liệu mâm giáo có thể mạ kẽm có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, tiện lợi hơn rất nhiều lần.

Ảnh: Mâm giáo mạ kẽm

Mâm giáo sơn dầu

Cũng giống như loại mạ kẽm thay vì được mạ kẽm bên ngoài loại sơn dầu được phủ lớp sơn dầu bên ngoài để chống oxy hóa, loại này có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, ghi xám, vàng… tùy yêu cầu người đặt hàng, nhược điểm lớn nhất là dễ bong tróc nếu vị va chạm, sau một thời gian sử dụng bị oxy hóa và tuổi thọ giảm dần.

Mâm giáo sơn dầu

Mua mâm giàn giáo ở đâu tốt nhất?

Công ty cổ phần xây dựng và thương COSA là đơn vị hàng đầu về sản xuất các loại mâm giàn giáo, tấm sàn thao tác BS1139 phục vụ thị  trường trong nước và xuất khẩu. Với dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất, hàng xuất xưởng đảm bảo đầy đủ CO, CQ chứng nhận chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và các nước Trung Đông.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giàn giáo xây dựng khác như: Giàn giáo nêm, giáo hoàn thiện các loại, giáo Ringlock, cây chống đơn, thang giáo, khóa giáo, kích tăng, ty ren bát chuồn ... chi tiết xem thêm tại đây

Đăng ký tư vấn và báo giá mâm giàn giáo tại đây

Mọi chi tiết tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI COSA

Địa chỉ: Mai Châu - Đại Mạch - Đông Anh - Hà Nội

Email: cosa.jsc@gmai.com

Website: https://giangiaocosa.com/

Tư vấn mua hàng tại đây: https://bit.ly/3oYKZlk

Hotline: 0979 394 294

 

 

Bình luận:
binh-luan

Mr Gia

17/10/2021

Sản phẩm tốt, Phục vụ chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh. Chắc chắn sẽ mua lại. Cảm ơn các bạn

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: