Ty ren

10₫ 27.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1.Ty ren: 

 • Chất liệu: Thép
 • Kiểu ren: ren thô
 • Đường kính: D6,D8, D12, D16, D17
 • Màu sắc: Đen hoặc mạ kẽm
 • Độ dài: 1m, 2m, 3m,...
 • Trọng lượng 1.2-1.5kg/m

2. Bát ren

 • Chất liệu: Gang đúc
 • Kiểu ren: ren thôi
 • Màu sắc: Mạ đồng
 • Đường kính lỗ ren: D12, D1, D18,..
 • Trọng lượng : 0.5-0.7kg tùy loại
 
- +

TY REN - BÁT  REN (BÁT CHUỒN)

I.ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO TY REN, BÁT REN

1. Ty ren

   Ty ren là một loại phụ kiện trong ngành cốp pha có cấu tạo là một thanh sắt (thép) có tiện ren kéo dài cả chiều dài thanh, chức năng chính của ty ren là để cố định hệ cốp pha trong xây dựng. Ty ren có đặc điểm là các ren đều khá lớn (ren thô) đối với các thanh có đường kính từ D12 trở lên. Với các loại ty ren có đường kính nhỏ hơn thì là ren mảnh ( dùng trong thi công điện nước, ống thông gió, điều hòa, đường ống PCCC,.. tại các toàn nhà). Hiện nay ty ren phổ biến với các kích thước như D12, D14, D16, D17 dùng trong thi công công trình. Các loại ren nhỏ hơn (D6, D8) dùng trong thi công điện nước.

Ty ren D16

Ty ren  D16 (ren thô)

   Ngày nay các loại ty ren đều có nhiệm vụ không thể thay thế trong công tác thi công công trình. Vừa đảm bảo được độ bền, chắc, dễ dàng thao tác vừa có thời gian tái sử dụng lâu dài.

   Với các loại ren nhỏ, mành trong thi công điện nước thì các sản phẩm đều được mạ kẽm đảm bảo độ bền. Các loại ty ren thôi kích thước ren lớn thông thường được làm bằng thép đen.

   Hiện nay, các sản phẩm ty ren tại Việt Nam đều được sản xuất trong nước, khá ít các sản phẩm được nhập từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc,...nhằm tối ưu nhất về giá thành.

2. Bát ren (Bát chuồn)

   Bát chuồn hay còn được gọi là bát ren là một sản phầm luôn luôn đi cùng với ty ren trong quá trình sử dụng. Bát chuồn cấu tạo chủ yếu từ gang đúc có đường kính bát ren ~10cm, độ dày ~6mm. Các bát ren trên thân bát đều có 3 trụ có chiều dài ~5cm nhằm thao tác dễ dàng hơn khi thi công. 

Bát ren, bát chuồn

Bát ren (bát chuồn) D16

   Các bat ren thông thường đều được đúc gang và đươpcj mạ đồng trước khi xuất xưởng, trọng lượng của các bát ren cũng dao động từ 0.4kg đến 0.7kg tùy loại.

   Khác với ty ren, bát ren thuông thường chỉ có các loại dùng cho ty ren cỡ D12 đến D17 là chủ yếu, với các loại ty ren nhỏ hơn hoặc to hơn thì khá ít dược sử dụng.

   Trong thực tế, bát ren hiện có trên thị trường có một số lượng khá lớn được nhập từ Trung Quốc, tại trong nước cũng có một số lượng không ít các nhà xưởng sản xuất nhưng khó cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Chủ yếu là do chưa tối ưu được chi phí sản xuất còn chất lượng sử dụng thì không có sự chênh lệch lớn với các sản phẩm.

II. CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA TY REN, BÁT REN

   Ty ren, bát ren (bát chuồn) là một bộ sản phẩm luôn đi cùng và gắn liền với nhau trong quá trình sử dụng. Chúng chỉ có thể được sử dụng khi có đầy đủ cả 2 sản phẩm này. 

   Ty ren, bát ren được dùng nhiều nhất trong công tác thi công cốp pha tại công trình xây dựng trong việc cố định các mảnh, phần cốp pha đúng vào vị trí cần thiết đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật. 

III. MUA TY REN, BÁT REN Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

   Hiện nay, có rất nhiều các nhà cung cấp, sản xuất và phân phối ty ren, bát ren trên thị trường. Về cơ bản sản phẩm của các đơn vị này đều khá giống nhau về chất lượng sản phẩm không có sự chênh lệch quá đáng kể. Tất nhiên, giá thành của từng nhà sản xuất, đơn vị cung cấp cũng có sự khác nhau.

   Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Giàn Giáo COSA là nhà cung cấp các sản phẩm ty ren, bát ren uy tính và chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năn trong lĩnh vực thi công và sản xuất, sản phẩm ty re, bát ren của chúng tôi luôn luôn đảm bảo được các yêu cầu chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh so với các đơn vị khác. Cùng với đó là các ưu đãi về giao dịch, vận chuyển đảm bảo cho khách hàng có sự hài lòng nhất với mỗi sản phẩm được đưa tới tay khách hàng.

   Để có thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI COSA

Địa chỉ: Số 51/5 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294

Email: cosa.jsc@gmail.com

Fanpage: Giàn Giáo COSA

 

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: