Bài viết

CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA

Đơn vị Lắp đặt giàn giáo bao che An toàn uy tín tại Miền Bắc

Thứ Thu,
06/12/2018
1

Thực trạng về giao khoán lắp đặt giàn giáo bao che

Nhà thầu xây lắp thường ôm toàn bộ các công đoạn thi công từ thi công kết cấu, xây trát, điện nước, giàn giáo bao che ... Rất nhiều hạng mục. Phần việc không phải là chủ lực nhà thầu chính thường thuê hoặc mua vật tư về rồi giao khoán nhân công cho 1 nhóm thợ và luôn phải có ít nhất 2 đến 3 cán bộ kỹ thuật hướng dẫn và giám sát thi công, ngoài ra công tác kho bãi, xuất nhập vật tư ... rất phức tạp phát sinh nhiều chi phí nằm ngoài dự toán dẫn đến tình trạng giảm giá trị lợi nhuận của hợp đồng hoặc thua lỗ, sản phẩm làm ra nhiều lỗi, thẩm mỹ kém, có khi là không đảm bảo an toàn.

Xu thế ngày nay Tổng thầu xây lắp chỉ làm những phần việc gọi là cốt lõi của Doanh nghiệp, các phần việc không phải sở trường thì giao khoán trọn gói lại cho Thầu Phụ hưởng chênh lệch.

Dự án The Sun _ Mễ Trì

Giao khoán TRỌI GÓI THI CÔNG HỆ GIÀN GIÁO BAO CHE cũng vậy.

Hình thức này cụ thể là giao khoán cho 1 nhà Thầu phụ chuyên nghiệp tự cung tự cấp vật tư chính như: Giàn giáo H, lưới, mâm sàn, thang lên xuống, dầm I đỡ giáo ... kể cả vật tư phụ và nhân công thi công lắp đặt hệ giáo ngoài. Thầu Chính chỉ cử duy nhất 1 cán bộ giám sát nhà thầu phụ thực hiện theo đúng hợp đồng và biện pháp thi công đã ký duyệt. 

Dự án Mahatan Tower

Tại sao nên chọn giải pháp giao khoán TRỌN GÓI HỆ GIÀN GIÁO BAO CHE AN TOÀN?

+ Không chi phí đầu tư; Chỉ phải thanh toán cho thầu phụ theo kỳ nằm trong kế hoạch tài chính của dự án

+ Giảm chi phí quản lý và chi phí kho bãi.

+ Thầu phụ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Hạch toán hóa đơn từ thầu phụ được khấu trừ 100% mà không phải lo cân đối đầu vào.

+ Sản phẩm kiểm soát dễ dàng theo biện pháp đệ trình và phê duyệt ban đầu. Đảm bảo An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Thẩm mỹ nâng tầm nhận diện thương hiệu của Thầu Chính và dự án.

Lăp dựng giàn giáo bao che an toàn dự án Mipec Kiến Hưng

Lý do nên chọn Giàn giáo COSA?

Cty CP XD và TM COSA là đơn vị sản xuất trực tiếp giàn giáo xây dựng, cung ứng dịch vụ thi công hệ giàn giáo bao che rất nhiều dự án khắp cả nước. 

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 5 năm thi công Trọn gói hệ giàn giáo các dự án dân dụng cao tầng và công nghiệp, với các đối tác uy tín như Vinaconex, Phục Hưng, CDC Hà Nội, Hapudico, Hancorp, Handico 52, Investcorp, Ecoba, COFICO ....

 

Giàn giáo COSA

 

Giá cả hợp lý cũng là 1 điểm mạnh của chúng tôi các sản phẩm giàn giáo, thiết bị phụ kiện liên quan đến giàn giáo bao che trực tiếp do chúng tôi sản xuất mà không phải qua 1 bên thứ 3 nên chúng tôi giảm được giá thầu đầu vào và đưa ra mức hợp lý cho đối tác.

Đội ngũ của chúng tôi đều là những người xuất thân từ dân thi công nên rất am hiểu quy trình thi công, đánh giá rủi ro và kiểm soát rủi ro khi t hực hiện dự án. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp Đối tác an tâm về chất lượng, an toàn lao động, thẩm mỹ và chi phí hợp lý.   

 

Mọi chi tiết tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI COSA

Địa chỉ: KCN Bắc Thăng Long - Đông Anh - Hà Nội

E mail: cosa.jsc@gmai.com

Website: https://giangiaocosa.com/

Tư vấn mua hàng tại đây: https://bit.ly/3oYKZlk

Hotline: 0979 394 294

Bình luận:
binh-luan

Phan Thị Quỳnh

14/10/2021

Rất chuyên nghiệp, xứng đáng tiêu chuaaqnr 5 sao.

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: