Bài viết

CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA

Bán khóa giáo tại Đông Anh

Thứ Tue,
16/01/2024
0

  Khóa giáo là một sản phầm cực kì thông dụng và quan trọng trong công tác thi công xây dựng. Đặc biệt là trong lĩnh vực giàn giáo bao che và công tác an toàn. Hiện nay,  các công tác thi công được chuyên môn hóa cao nên có nhiều các loại khóa giáo chuyên dụng về chức năng nhằm tối đa hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu về một số loại khóa giáo thông dụng và chức năng của chúng trong các công tác thi công hiện nay.

I. ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC LOẠI KHÓA GIÁO

Về cơ bản các loại khóa giáo đều có chung về cấu tạo và hình dáng gồm 2 phần được liên kết với nhau. Các sản phẩm khóa giáo hiện nay có 2 kiểu phân loại chính là theo cấu tạo và theo chức năng khóa giáo.

1. Phân loại theo cấu tạo

Theo cấu tạo khóa giáo chia làm 2 loại khóa giáo là khóa giáo tĩnh (khóa cố định) và khóa giáo xoay.

  • Khóa giáo tĩnh (khóa cố định): Đây là kiểu khóa mà 2 phần của khóa được cố định chặt lại với nhau thông qua đinh tán. Cả hai nửa trái, phải của kháo được sắp xếp vuông góc với nhau. Kiểu khóa này chuyên dùng để khóa vào các cây tuýp, cấu kiện có vị trí vuông góc với nhau. Ưu điểm của kiểu khóa này là các thành phần được liên kết chặt chẽ với nhau, tuy nhiên phậm vi sử dụng khá hạn chế.

Khóa giáo cố định

Khóa giáo cố định (khóa giáo tĩnh)

  • Khóa xoay: Đây là kiểu khóa giáo thông dụng nhất trong thực tế. Kiểu khóa này vừa có thể sử dụng như khóa cố định vừa có thể liên kết các cấu kiện ở các vị trí đa dạng hơn nhiền so với khóa cố định. Tuy nhiên, do đặc điểm về cấu tạo thì loại khóa giáo này trong một số trường hợp  tạo ra một khoảng dơ nhất định. 

Khóa giáo xoay

Khóa giáo xoay

2. Phân loại theo chức năng khóa giáo

  • Khóa giáo D48: Loại khóa giáo này được sử dụng cực kì phổ biến và thông dụng trong xây dựng hiện nay. đặc biệt trong các công tác thi công giàn giáo và an toàn xây dựng. Loại khóa này có trọng lượng khá nhẹ, dao động từ 0.5 đến 0.7kg/cái tùy theo chất lượng. Hiện nay, đa số các khóa giáo loại này được sản xuất trong nước có chất lượng khá tốt và giá thành rẻ. Ngoài ra còn các sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Khóa giáo D48

Khóa giáo D48

  • Khóa giáo BS1139: Kiẻu khóa giáo này có chất lượng cực kì cao, cân nặng của chúng nhiều hơn kiểu khóa giáo D48 khá nhiều. Với chất liệu chủ yếu bằng gang đúc, dùng được cho các chi tiết có đường kính cao như D60 trở lên. Với khóa BS1139, kiểu khóa này có giá thành cao hơn nhiều so với các loại khóa giáo thông thường, chúng thường dùng trong các công trình yêu cầu về độ an toàn cao như thi công cầu, đường,...

Khóa BS1139

Khóa giáo BS1139

II. CÁC CHỨC NĂNG VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA KHÓA GIÁO

Khóa giáo hiện nay được sử dụng chủ yếu ở các lĩnh vực của Xây dựng như:

1. Công tác thi công giàn giáo bao che:

Đây là công việc cực kì quan trọng và khóa giáo là thành phần không thể thiếu. Tại dây khóa giáo có nhiệm vụ tạo các hệ cứng của giàn giáo đồng thời liên kết với các điểm neo cố định đảm bảo an toàn trong thi công.

Khóa giáo trong thi công giàn giáo bao che

Khóa giáo sử dụng trong thi cô hệ giàn giáo bao che

2. Công tác an toàn thi công.

Ngoài thi công giàn giáo bao che, thì các công tác về an toàn trong công trường xây dựng cũng có sử dụng lượng lớn khóa giáo để thi công như làm lan can, ngăn cách các khu vực cấm,...

3. Công tác thi công giàn giáo chống sàn (copha):

  Hiện nay công tác thi công hệ giáo chống sàn, copha cũng cần sử dụng số lượng lớn các khóa giáo trong công tác cố định, neo giữ các khối giáo với nhau đảm bảo quá trình thi công an toàn và ổn định.

III. MUA KHÓA GIÁO Ở ĐÂU?

Để mua được sản phầm khóa giáo đảm bảo chất lượng và giá thành thì khách hàng cần có đầy đủ những kiến thức chung về khóa cũng như tìm dược các nhà cung cấp uy tín. Tùy theo các yêu cầu về thi công, tình hình tài chính mà khách hàng có thể đảm bảo được tối đa lợi ích sử dụng.

Tại Đông Anh Hà Nội và các khu vực lân cận khách hàng có thể mua khóa giáo tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Cosa, chúng tôi đảm bảo cho các sản phẩm khóa giáo của chúng tôi về chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm về thi công, Cosa đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Để liên hệ với chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI COSA

Địa chỉ: Số 51/5 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1: KCN Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Cơ sở 2: Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294

Fanpage: Giàn Giáo COSA

Email: cosa.jsc@gmail.com

 
Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: