Bài viết

CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA

Bán Mâm giáo, Mâm giàn giáo giá rẻ Tại Đông Anh

Thứ Wed,
21/02/2024
0

MÂM GIÀN GIÁO (SÀN THAO TÁC) TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

  Mâm giàn giáo (sàn thao tác) là một sản phẩm nằm trong hệ giáo xây dựng có tác dụng làm nơi thao tác thi công cũng như di chuyển của công nhân trên hệ giáo trong các công trình xây dựng. Với chất liệu chung làm từ các loại thép có đục lỗ (hoặc gờ) tránh trơn trượt. Đây là một thành phần không thể thiếu trong thi công công trình.

I. CẤU TẠO ĐẶC ĐIỂM CỦA MÂM GIÀN GIÁO

 Mâm giàn giáo (sàn thao tác) có cấu tạo khá đơn giản bồm một hệ tấm thép có độ dày từ 0.8 đến 1.2li được dập khuôn, các thanh xương bằng thép và 4 móc ở hai đầu. Với từng loại giáo đều có kích thước riêng. 

 Với mâm giáo dùng cho giáo hoàn thiện (giáo H) thì mâm giàn giáo thông thường có chiều dài 1.6m, chiều rộng 36cm và chiều cao của mâm là 5cm. Bề mặt mâm được đục các lỗ đường kính 1.0cm chống trơn trượt. Phần tai móc có độ dày từ 4-5li đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.  Sản phẩm được mạ kẽm khi xuất xưởng và có thể được dập logo riêng theo yêu cầu.

Mâm giáo hoàn thiện

Mâm giàn giáo hoàn thiện (giáo H)

 Với mâm dành cho giáo Ringlock (mâm BS1139) thì có kích thước đa dạng hơn khá nhiều. Chiều dài và chiều rộng của sản phẩm có nhiều model khác nhau. Chất liệu thép của loại sản phẩm này có chất lượng tốt và bền cao. Đi kèm với đó là sản phẩm có giá cao hơn so với các loại mâm khác.

Mâm giáo BS1139

Mâm giáo BS1139 

 Tai móc của tất cả các loại mâm giáo hiện tại trên thị trường đều có khóa đầu nhằm đảm bảo cho mâm được cố định hoàn toàn trên các hệ giáo tránh trường hợp bị rơi, bật ra khỏi vị trí.

 Ngoài ra, còn các loại mâm giáo khác được sản xuất riêng dành cho các nhu cầu khác nhau trong thực tế. 

II. CHỨC NĂNG, CÔNG DỤNG CỦA MÂM GIÀN GIÁO

 Trong quá trình thi công, đặc biệt là thi công xây dựng đòi hỏi cần có một mặt bằng làm việc thật chắc chắn và an toàn cho công nhân cũng như di chuyển quanh các vị trí. Nên việc sử dụng mâm sàn thao tác là cực kì cần thiết vì vừa đảm bảo được độ an toàn cao, vừa dễ dàng vận chuyển, thi công và tháo lắp. 

Mâm giáo lắp lỗi lên xuống giáo Ringlock

Mâm giáo làm lối đi trong hệ giáo Ringlock

 Các mâm giàn giáo được thiết kế để có thể lắp vào các hệ giáo đi cùng một các vừa khít nhất có thể nên hiều quả trong công việc cực kì cao, 

Lối đi sử dụng mâm giáo

Lối đi ngoài hệ giáo được lắp đặt bởi mâm giàn giáo

 Trong các công tác khác, mâm giàn giáo cũng được sử dụng rất nhiều. và ứng dụng cao. Sản phẩm này có thể làm các mái che tạm, các lỗi đi trên cao đều đạt hiệu quả tốt.

III. MÂM GIÀN GIÁO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG LÀ GÌ?

 Nhìn chung, hiện nhan các loại mâm, sàn trên thị trường đều có chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, chúng cần được đảm bảo các yêu cầu cơ bản tối thiểu để có thể đảm bảo được các yêu cầu an toàn trên công trường.

 Về mặt mâm, các mâm đều phải có các lỗ hoặc các gờ chống trơn trượt. Với chất liệu thép thì trong thời tiết mưa gió khi di chuyển trên hệ mâm rất dễ dàng bị ngã. Hiện nay các mâm thông thường được đọc các lỗ trên bề mặt hơn là dập các gờ hình trám như trước đây. 

 Thép mặt mâm cũng cần đảm bảo được đọ dày tối thiểu là 0.8li. Tốt nhất là từ 1.0li trở nên. Nếu dày quá 1.2li thì rất khó để thao tác vì khá nặng. còn mỏng quá thì chất lượng không đảm bảo.

 Mặt mâm cũng được hàn các thanh xương cố định và được thanh các khung nhằm tăng độ cứng cho mâm.

 Với các móc ở 2 đầu mâm, cũng được hàn chắc vào các đầu góc mâm và độ dày tai múc cũng dao động từ 4-5li và có khóa chống rơi.

 Mâm giàn giáo cũng được sơn mạ kẽm đảm bảo độ bền hoặc các màu khác nhau theo yêu cầu.

IV. MUA MÂM GIÀN GIÁO Ở ĐÂU ĐỂ AN TÂM SỬ DỤNG?

 Mâm giáo khi sử dụng cần được kiểm tra thật kĩ trước khi thi công, cần loại bỏ tất cả các sản phẩm bị gẫy, cong vênh hay có dấu hiệu han gỉ đặc biệt tại các vị trí tai móc. Điều này rất cần thiết khi thi công lắp đặt.

 Với các sản phẩm mua mới. Cần chú ý đến  độ dày mâm, hệ xương mâm, bề mặt mâm, độ ồn định của mâm khi di chuyển cường độ cao, các vết hàn nỗi trên mâm. Đặc biệt tại các vị trí mỗi hàng liên kết mâm và các móc thì cần kiểm tra kĩ vì các mâm sàn rất dễ bị gẫy, bung tại vị trí này

Mâm giáo hoàn thiện, giáo H

Mâm giàn giáo được đột lỗ chống trượt trên bề mặt

 Để đảm bảo, khách hàng nên đến các đơn vị sản xuất có độ tin cậy cao, có thâm niên để có được sản phẩm tốt. Nên tránh các công ty, đơn vị có chất lượng sản phẩm xấu không đảm bảo.

 Ở Đông Anh, Hà Nội khách hàng có thể liên hệ với Giàn Giáo COSA để có thể nhận được các tư vẫn miễn phí tốt nhất, các sản phẩm môn an tòn nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệp thi công và sản xuất giàn giáo bao che Giàn Giáo COSA sẽ giúp cho khách hàng có những sản phẩm tốt nhất, hợp túi tiền nhất với mình

 

Để liên lạc với chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI COSA

Số 51/5 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0979 394 294

Email: cosa.jsc@gmail.com

Fanpage: Giàn Giáo COSA

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
CÔNG TY CP XD VÀ TM COSA
popup

Số lượng:

Tổng tiền: